แนะนำบริษัท

ประวัติบริษัท

Company profile

ชื่อการค้า CORPORATE NAME บริษัท นิปปอน ออฟฟิศออโตเมชั่น(ประเทศไทย)จำกัด
ที่ตั้งบริษัทสำนักงานใหญ่ OFFICE ADDRESS 41/31 Moo 7 soi Pooncharoen, Bangna-Trad Rd.km 16.5
Bangchalong,Bangplee,Samutprakarn 10540
ที่อยู่ออฟฟิศสาขากรุงเทพ OFFICE ADDRESS 2 Jasmine Bldg.,12th Fl., Soi Prasarnmitr(Sukhumvit23),
Sukhumvit Road, North Klongtoey, Wattana, Bangkok 10110
โทร/แฟกซ์ TEL / FAX 02-136-4235-6 / 02-136-4237
ทุนจดทะเบียน CAPITAL 4,000,000 บาท
ธนาคารหลักที่ทำธุรกรรม MAIN BANK ธนาคารกรุงเทพ/ธนาคารมิซูโฮ
ก่อตั้ง ESTABLISHED ตุลาคม 2557
พนักงาน NUMBER OF EMPLOYEES 11 คน (คนญี่ปุ่น 1, คนไทย 10)
ลักษณะธุรกิจ MAIN BUSINESS ให้เช่า/จำหน่ายอุปกรณ์OA เครื่องถ่ายเอกสาร/ปริ้นเตอร์/คอมพิวเตอร์/พล็อตเตอร์/ระบบประชุมทางจอผ่านเครือข่าย/อิเล็กทรอนิกส์ไวท์บอร์ด(บิ๊กแพด)เป็นต้น ติดตั้งระบบ โทรศัพท์สำนักงาน/กล้องวงจรปิด/เน็ตเวิร์ค/เดินสายไฟ
สินค้าที่มี PRODUCTS เครื่องถ่ายเอกสาร/ปริ้นเตอร์/คอมพิวเตอร์/พล็อตเตอร์/ระบบประชุมทางจอผ่านเครือข่าย/อิเล็กทรอนิกส์ไวท์บอร์ด(บิ๊กแพด)/เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน/โทรศัพท์สำนักงาน/กล้องวงจรปิด/โปรเจคเตอร์/เครื่องทำลายเอกสาร

History

ตุลาคม 2557 ก่อตั้งบริษัทที่ กรุงเทพมหานคร
มกราคม 2558 ทำการย้ายบริษัทมาที่ จังหวัด สมุทรปราการ
มกราคม 2560 เปิดออฟฟิศสาขากรุงเทพ
เดือน ธันวาคม 2560 ย้ายที่ทำการ ไปยัง ถ.บางนา-ตราด กม.16.5 ,บางโฉลง, บางพลี , สมุทรปราการ

Location

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่

ที่ตั้งออฟฟิศกรุงเทพ

จุดแข็งของเรา

บริษัท นิปปอน ออฟฟิศ ออโตเมชั่น(ประเทศไทย)

ร่วมสนับสนุนอย่างเต็มที่ทั้งไทยและญี่ปุ่น

เราดูแลธุรกิจเรื่องอุปกรณ์สำนักงานอย่างครบวงจรรวมถึงสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน สำหรับธุรกิจญี่ปุ่นในไทยที่วางแผนความก้าวหน้าเพื่อการเริ่มต้นของธุรกิจอย่างราบรื่น และเพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างดีนั้นความเชื่อถือกับความไว้วางใจในการให้บริการเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเรามีความมั่นใจในสิ่งเหล่านี้เราให้คำปรึกษากับท่านทั้งที่ในญี่ปุ่นซึ่งพนักงานที่อยู่เมืองไทยที่มีทั้งคนไทยและญี่ปุ่นก็จะรับหน้าที่สานต่อเป็นอย่างดี นอกจากนี้เรายังพร้อมให้คำแนะนำและบริการแก่ท่าน ในเรื่องอุปกรณ์สำนักงานอย่างครบวงจรหวังว่าจะมีโอกาสให้เราดูแล

สะดวกด้วยการบริการแบบครบวงจร

เพื่อบรรยากาศที่ดีในสถานที่ทำงาน เราพร้อมสนับสนุนในเรื่องอุปกรณ์สำนักงานอย่างเต็มที่ ทั้งในเรื่องการเช่าอุปกรณ์ ติดตั้ง วางผังออฟฟิศ ระบบเน็ตเวิร์ค การบำรุงรักษา ซึ่งเราสามารถทำเสร็จในวันเดียว และยังเพิ่มการบำรุงรักษาตามคำเรียกร้องของลูกค้า และรับติดตั้งระบบความปลอดภัยเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า เรามีอุปกรณ์สำนักงานที่มีคุณภาพ มีระบบเน็ตเวิร์คที่เสถียรซึ่งเปรียบเสมือนหัวใจของสำนักงาน และช่างที่มีความรู้มีประสบการณ์ทำงานอันยาวนานซึ่งเรามีความภาคภูมิใจและคิดว่าไม่มีใครทำแบบเราได้

ให้บริการโดยทีมช่างคุณภาพของไทยและญี่ปุ่น

เนื่องจากเราเป็นบริษัทญี่ปุ่นและมีพนักงานชาวญี่ปุ่นคอยดูแลอย่างเป็นระบบจนเป็นที่น่าพึงพอใจของลูกค้าและมีพนักงานคนไทยที่พร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ด้วยความเชี่ยวชาญที่เรามีอย่างยาวนานขอให้ท่านหมดกังวลและมอบความไว้วางใจให้เราได้มีโอกาสดูแลสำนักงานของท่าน เรามั่นใจในความสามารถและประสบการณ์ของทีมช่างและการให้บริการที่รวดเร็วโดยคำนึงถึงความพึง พอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องของอุปกรณ์สำนักงาน เครื่องถ่ายเอกสาร กล้องวงจรปิด การเดินสายไฟภายในอาคาร เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเราพร้อมที่จะให้บริการท่านด้วยความจริงใจ

รายละเอียด จุดแข็งบริษัท

最近の投稿

  • 記事はありません