รายการ วันสต๊อบเซอร์วิส

บริษัท นิปปอน ออฟฟิศออโตเมชั่น(ประเทศไทย)จำกัด. ให้บริการแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองการปรับปรุงสภาพแวดล้อมในออฟฟิศท่าน.
การติดตั้ง,เซ็ตระบบ,รับประกันการซ่อมบำรุงสำหรับเครื่องถ่ายเอกสารและอุปกรณ์ OA, ติดตั้งระบบเน็ตเวิร์ค, ติดตั้งกล้องวงจรปิด,ติดตั้งโทรศัพท์,จำหน่าย เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เป็นต้น เรานำเสนอบริการแบบครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในสำนักงานของท่าน

งานติดตั้งเน็ตเวิร์ค
Networking

เพื่อความอุ่นใจในประสิทธิภาพของธุรกิจ ระบบเน็ตเวิร์คที่เสถียรนั้นมีความจำเป็นอย่างมาก(ทั้งแบบไร้สายและแบบเดินสาย) การเดินสาย LAN การเชื่อมต่อสาย LANกับเครื่องคอมพิวเตอร์ มอบหมายให้เป็นหน้าที่ของเรา รวมถึงการตั้งออฟฟิศใหม่,ย้ายออฟฟิศ,เพื่อให้ธุรกิจของท่านดำเนินไปอย่างก้าวหน้าด้วยระบบเน็ตเวิร์คที่ดีที่สุด โปรดมาปรึกษากับเรา

ภาพตัวอย่าง การติดตั้งตัวกระจายสัญญาณWi-Fi
 • network
 • network
 • network

ไปดำเนินการติดตั้งระบบไร้สาย ตามออเดอร์ของบริษัท O ที่อยากจะสั่งปริ้นท์งานจากPCที่อยู่ชั้น2มายังเครื่องถ่ายเอกสารที่อยู่ชั้นล่าง และอยากรื้อสายไฟ,สายLANออกเพื่อให้ออฟฟิศดูเรียบร้อยขึ้น แต่เนื่องจากโครงสร้างอาคารมีผลทำให้ระบบWi-Fiไม่เสถียร เราจึงเพิ่ม AP(Access Point)เข้าไปแล้วจัดการกับสายLANส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป และทำการเซ็ทเร้าเตอร์ใหม่ให้ใช้กับ PC 5 เครื่องกับเครื่องถ่ายเอกสาร2เครื่องได้เรียบร้อยจนถึงปัจจุบันยังใช้งานได้เป็นอย่างดี

เชิญมาปรึกษากับเราได้ทุกเรื่อง

กล้องวงจรปิด・CCTV
SECURITY CAMERA

กล้องวงจรปิดนั้นติดตั้งเพื่อจุดประสงค์หลายอย่าง เช่น เพื่อความปลอดภัย,ตรวจสอบสิ่งแปลกปลอมในไลน์ผลิตของโรงงาน,ตรวจสอบความเคลื่อนไหวในบริษัทเป็นต้น,สามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวได้จาก
จอคอมพิวเตอร์หรือดูผ่านแทปเลทและสมาร์ทโฟนได้จากทุกที่ทั่วโลกที่มีสัญญาณ
สำหรับท่านที่กังวลสิ่งเหล่านี้ เช่น (กล้องวงจรปิดมีหลากหลายไม่รู้ว่าแบบไหนดี,อยากประหยัดงบการรักษาความปลอดภัย,เรื่องการติดตั้งและการบริการหลังการขาย,ดูแลควบคุมร้านค้าหลายสาขา,บันทึกภาพที่ชัดเจน)
หมดกังวลได้ เรานำเสนอให้เหมาะสมกับการใช้งานของท่านพร้อมส่งใบเสนอราคาให้พิจารณา,ทั้งการติดตั้งและการให้บริการหลังการติดตั้งเราให้การดูแลท่านอย่างเต็มที่

ภาพตัวอย่าง บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด
 • cctv
 • cctv
 • cctv

เชิญมาปรึกษากับเราได้ทุกเรื่อง

งานติดตั้งระบบไฟฟ้า
Telecommunications

ที่ญี่ปุ่นนั้นการมีระบบควบคุมการเข้า-ออกอาคารถือว่าเป็นเรื่องปกติ แต่ระยะหลังมานี้ที่ในเมืองไทยก็เริ่มมีการนำระบบควบคุมการเข้า-ออกอาคารมาใช้เพื่อการรักษาความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น ระบบนี้จะมีการบันทึกข้อมูล,การตรวจสอบ,การจำกัด,การรั่วไหลของข้อมูล,ป้องกันการบุกรุกจากบุคลภายนอก เราขอนำเสนอเพื่อรักษาทรัพย์สินที่มีค่าของบริษัทท่าน ซึ่งเรามี PRIVACY MARK เชิญมาปรึกษากับเรา
นอกจากนี้เรายังมีผลงานการติดตั้งระบบจัดการการเข้า-ออกอาคารของพนักงาน,ติดตั้งระบบไฟฟ้า,เบรคเกอร์,แผงจ่ายไฟ ให้กับหลายบริษัท โปรดวางใจมอบหมายให้เราจัดการ

ภาพตัวอย่าง ระบบการจัดการเข้า-ออก อาคาร
 • ระบบการจัดการเข้า-ออก อาคาร
 • ระบบการจัดการเข้า-ออก อาคาร

ได้รับการติดต่อจากบริษัท B ให้เข้าไปติดตั้งระบบการจัดการเข้า-ออกอาคารโดยการสแกนบัตร ซึ่งทางเราได้เข้าไปสำรวจพื้นที่และทำการติดตั้งให้เป็นที่เรียบร้อย โดยจุดประสงค์ของลูกค้าคือต้องการเพิ่มจุดแข็งในการรักษาความปลอดภัยของโรงงาน เราได้ติดตั้งระบบสแกนการ์ดทางเข้า-ออก 2จุด/และติดตั้งกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าเข้ากับบานประตู เพื่อจำกัดสิทธิ์ในการเข้า-ออกอาคาร

ภาพตัวอย่าง ติดตั้งและร้อยท่อ/เดินสายเครื่องแปลงไฟ
 • งานติดตั้งระบบไฟฟ้า
 • งานติดตั้งระบบไฟฟ้า
 • งานติดตั้งระบบไฟฟ้า

ไปติดตั้งเบรคเกอร์แผงจ่ายไฟ และตัวแปลงกระแสไฟให้กับบริษัท S ตามออเดอร์ ลูกค้าต้องการที่จะแยกใช้กับเครื่องจักรDEMOในโรงงาน จึงไปดำเนินการติดตั้งตัวแปลง กระแสไฟจาก3 PHASE 380V15Aเป็น3 PHASE 200V25Aและติดเบรคเกอร์แผงจ่ายไฟ และเดินสายไฟเป็นที่เรียบร้อย

เชิญมาปรึกษากับเราได้ทุกเรื่อง


งานติดตั้งโทรศัพท์
Telephone construction

โทรศัพท์ตั้งโต๊ะในสำนักงานนั้นมีฟังก์ชั่นหลากหลายซึ่งต่างจากโทรศัพท์บ้านทั่วไปที่ไม่จำเป็นต้องต่อสายพ่วงกับตัวเครื่องทุกตัว โทรศัพท์สำนักงาน(โทรศัพท์ผ่านเครือข่าย)นั้นใช้เบอร์โทรแค่เลขหมายเดียวผ่านตู้สาขาก็สามารถแยกสายภายในได้หลายเครื่อง และสามารถเดินสายไปได้หลายจุดและยังสามารถใช้สายพร้อมได้พร้อมกันหลายเครื่องช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานขึ้นและช่วยลดค่าใช้จ่าย เรามีประสบการณ์ด้านนี้มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งใหม่,ย้ายจุด,อัพเกรด,เดินสายเพิ่มจุด เชิญมาปรึกษากับเรา

ภาพตัวอย่าง ติดตั้งโทรศัพท์สำนักงานใหม่(ระบบเครือข่าย)
 • ติดตั้งโทรศัพท์
 • ติดตั้งโทรศัพท์
 • ติดตั้งโทรศัพท์

ติดตั้งโทรศัพท์สำนักงานให้กับ บริษัท M ที่เปิดโรงงานใหม่ โดยติดตั้ง PABX(ตู้สาขาโทรศัพท์) 1เครื่อง โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ 3เครื่อง,โทรศัพท์แบบซิงเกิล 3เครื่อง,โทรศัพท์ตัวลูก 1เครื่อง โดยนำไปติดตั้งไว้ในออฟฟิศที่ชั้น2 จำนวน 2เครื่อง,ที่ฝ่ายต้อนรับชั้นล่าง 1เครื่อง,ห้องประชุมชั้นล่าง 1เครื่อง,โทรศัพท์ตัวลูกที่ฝ่ายปฎิบัติงาน 1เครื่อง,ห้องพักผ่อนและห้องอาหาร 1เครื่อง เดินสายและติดตั้งเป็นที่เรียบร้อย

เชิญมาปรึกษากับเราได้ทุกเรื่อง


ขนส่ง・ติดตั้ง
Deliver and Installation

เราให้บริการแบบครบวงจรเรื่องเครี่องถ่ายเอกสาร ตั้งแต่จัดส่ง ,ติดตั้ง,เซ็ตเครื่อง,แนะนำการใช้,ซ่อมแซมบำรุงรักษาตามระยะเวลาเป็นต้น
ในปัจจุบันนี้เครื่องถ่ายเอกสารจะมีฟังก์ชั่นทั้งแฟกซ์,ปริ้นเตอร์,สแกนเนอร์ในตัวอยู่แล้ว ซึ่งปกติเวลาติดตั้งก็จะมีผู้เชี่ยวชาญของแต่ละยี่ห้อแค่ไปติดตั้งเพียงเท่านั้น แต่บริษัทของเราไม่เพียงแค่ติดตั้งให้แค่นั้นเรายังลงระบบโปรแกรมปริ้นเตอร์,สแกนเน่อร์ให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของลูกค้าตามจำนวนที่ต้องการให้ใช้งาน
และยังมีบริการหลังการขายด้วยการเข้าเมนเทนแนนซ์ตามระยะหรือเมื่อเกิดกรณีเครื่องขัดข้องเราก็ส่งทีมช่างเข้าไปแก้ไขให้ในทันที ซึ่งเรานำได้ความรู้และประสบการณ์ที่มีในญี่ปุ่นถึง30ปีนำมาใช้ที่ในเมืองไทย

ภาพตัวอย่าง ขนส่ง・ติดตั้ง・เซ็ตระบบ・อธิบายการใช้งาน
 • ขนส่ง/ติดตั้ง อุปกรณ์OA
 • ขนส่ง/ติดตั้ง อุปกรณ์OA
 • ขนส่ง/ติดตั้ง อุปกรณ์OA

ติดตั้งเครื่องถ่ายเอกสารสีให้กับบริษัท C ซึ่งมีออฟฟิศตั้งอยู่ในอาคารย่านธุรกิจ เนื่องจากปริมาณการใช้อยู่ที่ 3,000แผ่นต่อเดือนเราจึงแนะนำให้ใช้รุ่นมาตรฐานถ่ายสี
และปริ้นขนาด A3ได้ความเร็ว 23แผ่นต่อนาทีซึ่งจะเหมาะสม และเราได้ให้บริการครบวงจรตั้งแต่จัดส่ง,ติดตั้ง,เซ็ตอัพ,แนะนำวิธิใช้ และเซ็ตระบบเน็ตเวิร์คปริ้นเตอร์,เน็ตเวิร์คสแกนไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของลูกค้าตามจำนวนที่ต้องการเป็นที่เรียบร้อย
และเนื่องจากเครื่องถ่ายเอกสารนั้นเป็นเครื่องจักรที่มีรายละเอียดมาก ถ้าไม่มีการเมนเทนแนนซ์ก็อาจจะมีผลกระทบกับตัวเครื่องได้เช่นทำให้กระดาษติดขัดเกิดอาการขัดข้องขึ้นได้ ดังนั้นทางเราจึงมีการป้องกันอาการเหล่านี้ด้วยการเมนเทนแนนซ์ประจำและยังทำความสะอาดภายในตัวเครื่องทุกครั้งที่เข้าบริการซึ่งเราได้ปฎิบัติต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

เชิญมาปรึกษากับเราได้ทุกเรื่อง

最近の投稿

 • 記事はありません