แนะนำรูปแบบการเช่าให้เหมาะกับการใช้งาน

นิปปอน ออฟฟิศออโตเมชั่น(ประเทศไทย)เราตอบโจทย์ความต้องการเรื่องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำนักงานของท่านแบบครบวงจร
ตั้งแต่ เครื่องถ่ายเอกสาร(ติดตั้ง,เซ็ตระบบ,ซ่อมบำรุง) วางระบบเน็ตเวิร์ค,กล้องวงจรปิด,โทรศัพท์ภายใน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เป็นต้น
ให้โอกาสเราได้นำเสนอโครงสร้างพื้นฐานภายในออฟฟิศอย่างครบวงจรแก่ท่าน

สำหรับบริษัทที่เริ่มและเพื่อความก้าวหน้าในเมืองไทย Starting a business in Thailand

นิปปอน ออฟฟิศออโตเมชั่น(ประเทศไทย)เราให้การสนับสนุนธุรกิจของญี่ปุ่นที่จะก้าวเข้าสู่ตลาดในเมืองไทย สำหรับบริษัทที่กำลังรวบรวมข้อมูลอยู่ หรืออยู่ในระหว่างการตระเตรียม เราให้บริการอย่างเต็มที่เพื่อให้ธุรกิจของท่านดำเนินไปอย่างราบรื่น เราให้คำปรึกษาแก่ท่านได้จากทุกภูมิภาคในญี่ปุ่น ตั้งแต่ฮอกไกโดลงมาถึงคาโงะชิมะ ทุกสาขาของเรายินดีให้คำปรึกษา แบบครบวงจร เริ่มจากอุปกรณ์ที่จำเป็นเพื่อความก้าวหน้าในธุรกิจ เช่น คอมพิวเตอร์,ระบบเน็ตเวิร์คภายในที่เสถียร,การเดินสายไฟและโทรศัพท์ภายในจนถึงเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ถึงแม้ท่านยังอยู่ในขั้นตอนการหาข้อมูลก็ตามรายินดีให้คำปรึกษาจากในญี่ปุ่นด้วยความเต็มใจ

ภาพตัวอย่างจากสถานที่จริง
 • บริษัทเปิดใหม่ในเมืองไทย
 • บริษัทเปิดใหม่ในเมืองไทย
 • บริษัทเปิดใหม่ในเมืองไทย

มีการติดต่อจากลูกค้าเข้ามาเรื่องของการพิจารณาจัดซื้ออุปกรณ์สำนักงานสำหรับออฟฟิศที่จะเปิดใหม่ซึ่งไม่ใช่เฉพาะเรื่องของเครื่องถ่ายเอกสาร แต่เป็นเรื่องปัญหาคอมพิวเตอร์และการเดินสายอินเตอร์เน็ตเราจึงได้ไปพบปะลูกค้าและนำเสนอเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และการเดินสายอินเตอร์เน็ตของบริษัทเราและลูกค้ายังมีความสนใจอิเล็กทรอนิกส์ไวท์บอร์ดจอทัชสกรีน(บิ๊กแพด)ที่ใช้ระบบการประชุมผ่านเครือข่ายกับญี่ปุ่น(วีดีโอคอนเฟอเร้นซ์)ทางเราจึงได้นำเสนอเครื่องรุ่นเดียวกับที่เราใช้อยู่ ซึ่งลูกค้าพอใจและสั่งซื้อไปใช้เรียบร้อย เรานำเสนอสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ เชิญมาปรึกษากับเรา

ติดต่อสอบถาม

บริษัทที่ใช้เครื่องถ่าย1เครื่อง และออฟฟิศที่มี2ชั้น โดยแต่ละชั้นมีความกว้างมาก Large office

สำหรับออฟฟิศที่มีเนื้อที่กว้างขวางมากหรือมี 2 ชั้นและกำลังพิจารณาเพิ่มเครื่องถ่ายเอกสารอีก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจท่าน สำหรับเครื่องที่ 2 เรียนเชิญมาทดลองใช้เครื่องของเราได้ ในกรณีที่เครื่องถ่ายเอกสารของท่าน ทำงานโอเวอร์โหลด,ตั้งอยู่ไกลโต๊ะทำงานมาก,ไม่สามารถปริ้นงานได้ ทำให้งานหยุดชะงัก เราแนะนำให้เพิ่มอีก1เครื่อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของงานและสำรองไว้ในกรณีเครื่องหลักที่ใช้อยู่ขัดข้อง เครื่องที่ 2 นั้นอาจจะใช้แค่ปริ้นอย่างเดียวก็เพียงพอ เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย และเหมาะสมกับความต้องการของบริษัทของท่าน เชิญมาปรึกษากับเรา

ภาพตัวอย่างจากสถานที่จริง
 • บริษัทที่ใช้เครื่องถ่าย1เครื่อง
 • บริษัทที่ใช้เครื่องถ่าย1เครื่อง

บริษัทของเราได้รับโอกาสนำเสนอเครื่องถ่ายเอกสารสีให้กับบริษัท J ที่กำลังก่อตั้งขึ้นใหม่และมีพน้กงานถึง 30 คน เนื่องจากบริษัทลูกค้ามีพนักงานมากการ ใช้เครื่องถ่ายเอกสาร 1 เครื่องอาจทำให้งานล่าช้าได้ ยิ่งถ้าเกิดเหตุการณ์เครื่องขัดข้องขึ้นก็จะทำให้งานหยุดชะงักได้ทำให้ลูกค้ามีความกังวล ทางเราจึงนำ เสนอให้ลูกค้าใช้เครื่องถ่ายเอกสารของเรา 2 เครื่อง รุ่นความเร็วที่ 30-40 แผ่นต่อนาที ซึ่งเราได้สำรวจพื้นที่และติดตั้งให้เรียบร้อย เรานำเสนอเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในบริษัท ทั้งโลเคชั่นและการใช้งานของลูกค้าเป็นสำคัญ

ติดต่อสอบถาม

สำหรับบริษัทที่ยังใช้ปริ้นเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดA4อยู่ Using a desktop printer

สำหรับบริษัทที่ตอนนี้ใช้ปริ้นเตอร์ตั้งโต๊ะขนาด A4 อยู่และคิดว่าเพียงพอแล้วแต่ว่าเครื่องปริ้นงานได้ช้ามาก และยังต้องการที่จะปริ้นขนาด A3 ด้วย แต่ยังมีความกังวลว่าจะซื้อเครื่องถ่ายเอกสารขนาด A3 ดีหรือไม่และกำลังพิจารณาอยู่ เราขอแนะนำว่าบริษัทของเรามีเครื่องถ่ายเอกสารสเปคนี้ให้เช่า และให้เช่าระยะสั้นอีกด้วย ขอเชิญท่านมาทดลองใช้เครื่องถ่ายเอกสารขอเราก่อนที่จะตัดสินใจเช่ากับเรา ท่านจะหมดกังวลกับการใช้เครื่องถ่ายเอกสารของเรา เพราะเรามีการซ่อมบำรุงเพื่อให้เครื่องใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่ตลอดถึงแม้เวลาเครื่องขัดข้องเราก็จัดส่งช่างไปดูแลถึงที่อย่างรวดเร็ว

ภาพตัวอย่างจากสถานที่จริง
 • สำหรับบริษัทที่ยังใช้ปริ้นเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดA4อยู่
 • สำหรับบริษัทที่ยังใช้ปริ้นเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดA4อยู่
 • สำหรับบริษัทที่ยังใช้ปริ้นเตอร์ตั้งโต๊ะขนาดA4อยู่

บริษัท E ซึ่งกำลังจะขยายออฟฟิศแต่ยังใช้เครื่องปริ้นแบบตั้งโต๊ะอยู่ กำลังพิจารณาจะซื้อเครื่องถ่ายเอกสารที่ปริ้น A3 ได้และต้องการตรวจสอบถึง ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่อง เราจึงนำเสนอแคมเปญเครื่องถ่ายเอกสาร รุ่นS Gemini ที่ปริ้น A3ได้ ให้ทดลองใช้ฟรี 1 เดือน และเมื่อได้ทดลองใช้ แล้วลูกค้าไม่เพียงแค่ได้เห็นถึงประสิทธิภาพแต่ยังได้เห็นถึงการประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อเทียบกับปริ้นเตอร์ตั้งโต๊ะแล้วลูกค้าจึงตัดสินใจใช้เครื่องถ่ายเอกสารของเรา และก็ได้ใช้มาจนทุกวันนี้

ติดต่อสอบถาม

สำหรับบริษัทที่ใช้เป็นออฟฟิศชั่วคราวในไซต์งานก่อสร้าง Temporary office at construction site

สำหรับออฟฟิศชั่วคราว,ออฟฟิศตามไซต์งานก่อสร้างเราขอแนะนำให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารของเรา (ใช้แค่ช่วงปฎิบัติงานเท่านั้นและใช้ตามจำนวนที่จำเป็นเท่านั้น) เราบริการจัดส่งและติดตั้งถึงที่และขนย้ายกลับ เมื่องานสิ้นสุดลูกค้าหมดกังวลในเรื่องพื้นที่การเก็บรักษาเครื่อง เรายังมี Plotter สำหรับปริ้นแบบ CAD ขนาดใหญ่ ให้เช่าอีกด้วย ซึ่งให้เช่าตามระยะเวลาที่ปฎิบัติงานเท่านั้น เมื่อเทียบกับที่ต้องซื้อใหม่ก็จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าได้อย่างมาก

ภาพตัวอย่างจากสถานที่จริง
 • ไซต์งานก่อสร้าง
 • ไซต์งานก่อสร้าง

ได้รับการติดต่อมาจากบริษัท R เรื่องอยากจะเช่าเครื่องถ่ายเอกสารสีที่ปริ้น A3ได้ สำหรับไซต์งานก่อสร้างที่ปฎิบัติงานอยู่ ระยะเวลาปฎิบัติงาน 2-3 เดือนจะซื้อมาใช้ระยะสั้นก็จะสิ้นเปลืองเนื่องจากราคาสูง เราจึงแนะนำให้เช่าเครื่องของเราและได้ทำการจัดส่งไปยังไซต์งานและให้ช่างเข้าไปติดตั้งเครื่องเซ็ตระบบให้เป็นที่เรียบร้อย และลูกค้ามีความต้องการใช้ปริ้นเตอร์และสแกนเนอร์ด้วย เราจึงเซ็ตระบบปริ้นเตอร์เน็ตเวิร์ค,สแกนเน็ตเวิร์คลงในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของลูกค้าด้วย

ติดต่อสอบถาม

สำหรับบริษัทที่ใช้เครื่องถ่ายเอกสาร ระยะสั้นเพื่องานอีเว้นท์ Short term use for events

สำหรับงานอีเว้นท์และงานสัมนาที่ต้องแจกเอกสารให้กับผู้เข้าร่วมงาน เราขอนำเสนอเครื่องถ่ายเอกสารให้เช่าระยะสั้น เราให้เช่าเริ่มตั้งแต่ 1 วัน และให้เหมาะสมตามระยะเวลาการจัดงานอีเว้นท์หรืองานสัมนา ส่วนความต้องการที่จะใช้ปริ้นเตอร์และสแกนเนอร์กับเครื่องถ่ายของเราเพียงแค่ให้มีสาย LAN เราก็จะดำเนินการเซ็ตระบบกับ PCของลูกค้าให้ ส่วนการจัดส่งติดตั้งและขนย้ายกลับนั้นเพียงแจ้งตารางเวลามาให้เรา ทางเราก็จะจัดการติดตั้งและขนย้ายกลับให้เรียบร้อยเพื่อไม่เป็นการรบกวนการจัดงานของลูกค้า เรานำเสนอเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด เชิญมาปรึกษากับเราได้

ภาพตัวอย่างจากสถานที่จริง
 • อีเวนท์
 • อีเวนท์
 • อีเวนท์

บริษัทของเราได้ให้บริการเช่าเครื่องถ่ายเอกสารระยะสั้น(2วัน)สำหรับการจัดงานแฟร์ที่ในกรุงเทพฯโดยลูกค้าคาดว่าจะมีการใช้งานถ่ายเอกสารจำนวนเยอะพอสมควรเราจึงจัดรุ่นที่มีความเร็ว 31 แผ่นต่อนาทีให้ และในระหว่างงานอีเว้นท์ทั้ง 2 วันเรายังจัดช่างไปประจำไว้ดูแลเผื่อกรณีฉุกเฉินอีกด้วย ซึ่งอีเว้นท์เมื่อปีที่แล้วบริษัท L ก็ได้ใช้บริการของเรา และในปีนี้ก็ยังได้ใช้บริการของเราอีก ต้องขอขอบพระคุณมาณ.ที่นี้ด้วย

ติดต่อสอบถาม

สำหรับบริษัทที่กำลังเริ่มโปรเจกต์ใหม่ Starting a new project

สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้อุปกรณ์อีเล็กทรอนิกสำนักงานอย่างเร่งด่วน หรืองานโปรเจกต์ใหม่,โปรเจกต์โครงการที่ไม่มีกำหนดระยะเวลา เราแนะนำให้มาเช่ากับเรา ในการเช่านั้นไม่มีสัญญากำหนดแบบจำกัดเวลา เราให้เช่าตามระยะที่เหมาะสมกับโปรเจกต์ของท่าน หรือถ้ามีกำหนดโปรเจกต์ระยะยาวก็สามารถเปลี่ยนมาเป็นแบบลีสซิ่งหรือซื้อกับเราก็ได้ เรานำเสนอตามความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญเช่น(ระยะเวลาที่ใช้) (รูปแบบการใช้งาน) เชิญมาปรึกษากับเรา

ภาพตัวอย่างจากสถานที่จริง
 • สำหรับบริษัทที่กำลังเริ่มโปรเจกต์ใหม่
 • สำหรับบริษัทที่กำลังเริ่มโปรเจกต์ใหม่
 • สำหรับบริษัทที่กำลังเริ่มโปรเจกต์ใหม่

ได้รับการติดต่อมาจากลูกค้าที่ใช้เครื่องถ่ายเอกสารของเราอยู่ ว่าต้องการเพิ่มเครื่องถ่ายเอกสารสี A3 และเครื่อง Plotterสี A1อย่างเร่งด่วน ปริมาณการปริ้นต่อเดือนอยู่ที่5,000แผ่นและระยะเวลาการใช้อยู่ช่วงท้ายของโครงการแล้ว ทางเราจึงเสนอให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารสี A3 ความเร็ว 23 แผ่นต่อนาทีและเครื่อง Plotterสีขนาดใหญ่ A1 ซึ่งเครื่องถ่ายเอกสารนั้นมีคุณสมบัติ ก้อปปี้/ปริ้น/สแกน/แฟกซ์ส่วนเครื่อง Plotterสีนั้นสามารถปริ้นแบบแปลนขนาด A1ได้ และได้ทำการติดตั้ง,เซ็ตระบบ แบบครบวงจร จนถึงให้บริการซ่อมบำรุง

ติดต่อสอบถาม

สำหรับบริษัทที่ยังใช้เครื่องถ่ายเอกสาร ขาว-ดำ Using B/W copier

เครื่องถ่ายเอกสารสี A3 สำหรับใช้ในสำนักงานนั้น ทั่วโลกตอนนี้กำลังเปลี่ยนจากเครื่องขาว-ดำ เป็นเครื่องสีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และที่ในเมืองไทยก็เหมือนกันที่ระยะหลังมานี้มีการพัฒนาทางเศรษฐกิจดีขึ้นปริมาณการใช้เครื่องถ่ายเอกสารสีนั้นก็เพิ่มขึ้นทุกๆปี สำหรับลูกค้าที่ใช้เครื่องถ่ายเอกสารขาว-ดำอยู่และกำลังพิจารณาจะหันมาใช้เครื่องถ่ายเอกสารสีนั้น ขอเชิญมาทดลองใช้เครื่องถ่ายเอกสารสีของเราก่อนได้ เพื่อคลายความกังวลใจก่อนที่จะตัดสินใจซื้อหรือเช่ากับเราเรียนเชิญท่านมาปรึกษากับเรา

ภาพตัวอย่างจากสถานที่จริง
 • เครื่องถ่ายเอกสาร ขาว-ดำ มัลติฟังก์ชัน
 • เครื่องถ่ายเอกสาร ขาว-ดำ มัลติฟังก์ชัน

ได้รับการติดต่อสอบถามเข้ามาจากบริษัท C เรื่องกำลังพิจารณาจะซื้อเคริ่องถ่ายเอกสารสีขนาด A3 ซึ่งตอนนั้นยังใช้เครื่องถ่ายเอกสารขาว-ดำอยู่
เวลาจะปริ้นสีก็จะใช้เครื่องปริ้นรุ่นตั้งโต๊ะขนาด A4 แต่พอจำเป็นต้องปริ้นงานขนาด A3 ก็ต้องไปตามร้านถ่ายเอกสารทั่วไป ทางเราจึงนำเสนอแคมเปญให้ทดลองใช้ฟรี 1 เดือนกับเครื่องถ่ายเอกสารสีรุ่น S Gemini ขนาด A3 ของเรา เพื่อให้ลูกค้าได้พิจารณาถึงประสิทธิภาพในการใช้งาน หลังจากได้ทดลองใช้งานกับเครื่องของเรา และได้เห็นประสิทธิภาพกับความคุ้มค่าแล้วจึงได้ตัดสินใจเช่าเครื่องระยะยาวกับเรามาจนถึงปัจจุบัน

ติดต่อสอบถาม

สำหรับบริษัทที่กำลังพิจารณาจะซื้อกล้องวงจรปิด Security and surveillance cameras

กล้องวงจรปิดนั้นมีหลากหลายวัตถุประสงค์ในการใช้ เช่น ใช้เพื่อรักษาความปลอดภัยในทรัพย์สิน ใช้เพื่อควบคุมไม่ให้สิ่งแปลกปลอมเข้าไปในไลน์ผลิตของโรงงาน ใช้เพื่อตรวจสอบการเข้าออกบริษัท เป็นต้น ปัจจุบันไม่เพียงแค่เช็คดูภาพกล้องวงจรปิดได้จากคอมพิวเตอร์เท่านั้นแต่ยังสามารถดูผ่านแท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนแบบเรียลไทม์ได้ สำหรับท่านที่กำลังกังวลหรือมีปัญหาเรื่องของเซคเคียวริตี้ บริษัทของเรานำเสนอเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งานของท่านเรียนเชิญมาปรึกษากับเราได้

ภาพตัวอย่างจากสถานที่จริง
 • สำหรับบริษัทที่กำลังพิจารณาจะซื้อกล้องวงจรปิด
 • สำหรับบริษัทที่กำลังพิจารณาจะซื้อกล้องวงจรปิด
 • สำหรับบริษัทที่กำลังพิจารณาจะซื้อกล้องวงจรปิด

ได้รับการติดต่อเข้ามาจากบริษัท H เรื่องต้องการจะเปลี่ยน DVR (Digital Video Recorder)และกล้องวงจรปิดที่เสียอยู่ จึงได้เข้าไปทำการเปลี่ยน DVR ให้ระหว่างนั้นได้ตรวจสอบและพบว่ากล้องวงจรปิดที่ลูกค้าใช้อยู่นั้นมีปัญหาความคมชัดของภาพอย่างมาก จึงได้แจ้งให้ลูกค้าทราบซึ่งลูกค้าได้บอกให้ทางเราทำการเปลี่ยนให้ ทางเราจึงได้จัดกล้องวงจรปิดรุ่น Bullet Type ,กันน้ำจำนวน3ตัวไปติดตั้งและเนื่องจากจุดที่จะติดตั้งเป็นเพดานที่มีความสูงเราเพื่อความปลอดภัยเราจึงใช้รถยก(กระเช้า)ในการติดตั้งให้จนเป็นที่เรียบร้อย

ติดต่อสอบถาม

最近の投稿

 • 記事はありません