05.2023

บริษัทญี่ปุ่น สำนักงานใหม่ที่ไทย

ก่อนที่ทางบริษัทK จะมาเปิดสำนักงานใหม่ที่ไทย ทางเราได้มีการประชุมกับลูกค้าที่ญี่ปุ่นเพื่อสอบถามถึงความต้องการของลูกค้า เมื่อถึงเวลาทางเราจึงได้ดูแลลูกค้าในเรื่องอุปกรณ์สำนักงานออฟฟิศอย่างครบวงจร
#เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร ราคาถูก #เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร แนะนำ

05.2023

บริษัทญี่ปุ่น ขยายสำนักงานใหม่ที่ไทย②

ทางเราได้รับการติดต่อจากลูกค้า ในการขอใช้บริการเครื่องถ่ายเอกสารอย่างเร่งด่วน เพื่อใช้สำหรับงานเอกสารในการจัดตั้งสำนักงานใหม่ที่ไทย ซึ่งจะต้องปริ้นและแสกนเอกสารที่จำเป็น ดังนั้นเครื่องถ่ายเอกสารจึงมีความจำเป็นเป็นอย่างมาก
ดังนั้นเราหวังว่าด้วยการบริการให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารของเรา เรามั่นใจว่าสามารถจัดเตรียมสินค้าได้ทันที เมื่อท่านคิดที่ต้องการจะใช้งาน!
#เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร ราคาถูก #เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร แนะนำ

05.2023

การให้เช่าที่ไซต์หน้างาน

ผลงาน
ก่อนหน้านี้ลูกค้าได้ทำการลีสซิ่งกับผู้ผลิตโดยตรงโดยได้ทำสัญญาลีสซิ่งเครื่องถ่ายเอกสารหลายเครื่อง เครื่องละ3ปีไว้สำหรับไซต์งาน
แต่เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดในเรื่องการดูแลจัดเก็บรักษาเครื่องถ่ายเอกสาร การจัดส่งตั้งแต่ต้นจนจบไซต์งาน และสถานที่จัดเก็บเมื่อไม่ได้ใช้งาน รวมถึงราคาลีสซิ่งที่ต้องจ่าย จึงได้ตัดสินใจเลือกรูปแบบในการเช่า
ทางเรามีบริการให้เช่าเครื่องพล็อตเตอร์และเครื่องทำลายเอกสารทางผู้ผลิตไม่ได้มีบริการ
และโปรดไว้วางใจในเรื่องการบริการติดตั้งต่างๆของเรา รวมถึงเรามีการบำรุงรักษาที่ดีและเป็นประจำตลอดระยะเวลาสัญญา
#เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร แนะนำ #เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร ระยะสั้น

05.2023

สำนักงานชั่วคราว ณ ไซต์หน้างาน②

บริษัท H เป็นลูกค้าเก่าของบริษัทเราที่เคยเช่าเครื่องถ่ายเอกสารก่อนหน้านี้ ในครั้งนี้ก็ได้ใช้บริการเช่าเครื่องถ่ายเอกสารกับทางเราอีกครั้ง เพื่อใช้สำหรับสำนักงานชั่วคราวที่ไซต์หน้างานใหม่โดยทำสัญญาแบบไม่กำหนดระยะเวลา
เพื่อปรับระยะเวลาของสัญญาให้เหมาะสมจนกว่างานก่อสร้างหน้างานแล้วเสร็จ ทางลูกค้าสามารถทำสัญญาเช่าแบบ”End of project”ได้ครับ!
#เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร แนะนำ #เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร ระยะสั้น

05.2023

การบริการให้เช่าในงานอีเว้นท์ระยะสั้น

ในทุกปีทางบริษัทเราจะมีลูกค้าเรียกใช้บริการทุกปีในงานอีเว้นท์ (JAPAN JOB FAIR) ซึ่งตอนนั้นเราให้บริการเช่าเครื่องถ่ายเอกสารสีมัลติฟังก์ชั่นในช่วงระยะเวลางานเป็นเวลา2วัน
ครั้งนี้ไม่ใช่แค่เครื่องถ่ายเอกสารทีเราให้บริการ ยังมีทั้ง BIGPAD (Large touch panel display), Mini monitor, กล้องCCTV, และเครื่องพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโควิดที่เราได้นำไปติดตั้งเป็นต้น

05.2023

ติดตั้งเครื่องถ่ายเอกสาร ความเร็ว 40 แผ่น งานอีเวนท์

ในช่วงงานอีเว้นท์ระยะสั้น ทางเราก็มีบริการให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารด้วยเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ลูกค้าหมดห่วงเกี่ยวกับปัญหาติดขัดในการใช้งาน อีกทั้งเรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยซัพพอร์ตในเรื่องการติดตั้ง ตลอดไปจนการขนเข้าออกไปที่หน้างานตามตารางของลูกค้า ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถวางใจได้ถ้าให้เราดูแล เชิญติดต่อมาทางบริษัทเราได้ตลอดเวลา

05.2023

เครื่องถ่ายเอกสารสีระบบมัลติฟังก์ชั่น

ทางเราได้มีการติดต่อจากทางบริษัท H ผ่านทาง Home page
ก่อนหน้านี้ทางลูกค้าได้มีการซื้อเครื่องถ่ายเอกสารมาใช้ แต่ว่าเครื่องมีปัญหาขัดข้องบ่อยรวมถึงไม่มีอะไหล่จัดจำหน่าย จึงทำให้ไม่สามารถซ่อมเครื่องได้
ทางลูกค้าจึงเปลี่ยนมาใช้บริการเช่าเครื่องถ่ายเอกสารจากทางบริษัทเราแทน
ในการบริการให้เช่าของทางบริษัทเรา ถ้าลูกค้ายังอยู่ในช่วงระยะสัญญา ถ้าเครื่องเกิดปัญหาขัดข้องแล้วซ่อมไม่ได้ ทางเราพร้อมที่จะเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ท่าน
ถ้าเป็นเรื่องการบริการให้เช่า เราพร้อมที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้วยบริการที่ใส่ใจ

05.2023

เครื่องทำลายเอกสารในออฟฟิศ

ก่อนหน้านี้ลูกค้าบริษัทB มีเครื่องทำลายเอกสาร 2 เครื่องเอาไว้ใช้ในการทำลายเอกสารที่เป็นข้อมูลส่วนบุคคลจำนวนมาก แต่ว่ามี 1 เครื่องที่ชำรุดพังไป หลายเดือนต่อมา เนื่องจากลูกค้าได้มีมาตรการเกี่ยวกับ นโยบายปกป้องข้อมูลส่วนตัว จึงได้เปลี่ยนมาซื้อเครื่องของMeiko Shokaiที่มีความทนทานและรักษาความปลอดภัยสูง
นอกจากนี้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ญี่ปุ่นก็มีการใช้เครื่องรุ่นนี้เนื่องจากมีความทนทานสูงและอุ่นใจในเรื่องการรักษาความปลอดภัย แถมยังเป็นเครื่องทำลายเอกสารที่ใช้ในสำนักงานอันดับ1ของญี่ปุ่นอีกด้วย

Contact infomationข้อมูลติดต่อ

วางใจในการบริการ

ติดต่อ เวลาทำงาน (จันทร์ - ศุกร์) เวลา 09:00 - 17:00 น.

TEL : 02-136-4235-6
ติดต่อภาษาญี่ปุ่น : 097-248-7641(Mr.Yonemoto)

Contact infomationお問合せ情報

วางใจในการบริการ

ติดต่อ เวลาทำงาน (จันทร์ - ศุกร์) เวลา 09:00 - 17:00 น.

TEL : 02-136-4235-6