สำหรับบริษัทที่เริ่มและเพื่อความก้าวหน้าในเมืองไทย

นิปปอน ออฟฟิศออโตเมชั่น(ประเทศไทย)เราให้การสนับสนุนธุรกิจของญี่ปุ่นที่จะก้าวเข้าสู่ตลาดในเมืองไทย สำหรับบริษัทที่กำลังรวบรวมข้อมูลอยู่ หรืออยู่ในระหว่างการตระเตรียม เราให้บริการอย่างเต็มที่เพื่อให้ธุรกิจของท่านดำเนินไปอย่างราบรื่น เราให้คำปรึกษาแก่ท่านได้จากทุกภูมิภาคในญี่ปุ่น ตั้งแต่ฮอกไกโดลงมาถึงคาโงะชิมะ ทุกสาขาของเรายินดีให้คำปรึกษา แบบครบวงจร เริ่มจากอุปกรณ์ที่จำเป็นเพื่อความก้าวหน้าในธุรกิจ เช่น คอมพิวเตอร์,ระบบเน็ตเวิร์คภายในที่เสถียร,การเดินสายไฟและโทรศัพท์ภายในจนถึงเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ถึงแม้ท่านยังอยู่ในขั้นตอนการหาข้อมูลก็ตามรายินดีให้คำปรึกษาจากในญี่ปุ่นด้วยความเต็มใจ

 • มีการติดต่อจากลูกค้าเข้ามาเรื่องของการพิจารณาจัดซื้ออุปกรณ์สำนักงานสำหรับออฟฟิศที่จะเปิดใหม่ซึ่งไม่ใช่เฉพาะเรื่องของเครื่องถ่ายเอกสาร แต่เป็นเรื่องปัญหาคอมพิวเตอร์และการเดินสายอินเตอร์เน็ตเราจึงได้ไปพบปะลูกค้าและนำเสนอเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และการเดินสายอินเตอร์เน็ตของบริษัทเราและลูกค้ายังมีความสนใจอิเล็กทรอนิกส์ไวท์บอร์ดจอทัชสกรีน(บิ๊กแพด)ที่ใช้ระบบการประชุมผ่านเครือข่ายกับญี่ปุ่น(วีดีโอคอนเฟอเร้นซ์)ทางเราจึงได้นำเสนอเครื่องรุ่นเดียวกับที่เราใช้อยู่ ซึ่งลูกค้าพอใจและสั่งซื้อไปใช้เรียบร้อย เรานำเสนอสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ เชิญมาปรึกษากับเรา

สำหรับบริษัทที่ใช้เป็นออฟฟิศชั่วคราวในไซต์งานก่อสร้าง

สำหรับออฟฟิศชั่วคราว,ออฟฟิศตามไซต์งานก่อสร้างเราขอแนะนำให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารของเรา (ใช้แค่ช่วงปฎิบัติงานเท่านั้นและใช้ตามจำนวนที่จำเป็นเท่านั้น) เราบริการจัดส่งและติดตั้งถึงที่และขนย้ายกลับ เมื่องานสิ้นสุดลูกค้าหมดกังวลในเรื่องพื้นที่การเก็บรักษาเครื่อง เรายังมี Plotter สำหรับปริ้นแบบ CAD ขนาดใหญ่ ให้เช่าอีกด้วย ซึ่งให้เช่าตามระยะเวลาที่ปฎิบัติงานเท่านั้น เมื่อเทียบกับที่ต้องซื้อใหม่ก็จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าได้อย่างมาก

 • ได้รับการติดต่อมาจากบริษัท R เรื่องอยากจะเช่าเครื่องถ่ายเอกสารสีที่ปริ้น A3ได้ สำหรับไซต์งานก่อสร้างที่ปฎิบัติงานอยู่ ระยะเวลาปฎิบัติงาน 2-3 เดือนจะซื้อมาใช้ระยะสั้นก็จะสิ้นเปลืองเนื่องจากราคาสูง เราจึงแนะนำให้เช่าเครื่องของเราและได้ทำการจัดส่งไปยังไซต์งานและให้ช่างเข้าไปติดตั้งเครื่องเซ็ตระบบให้เป็นที่เรียบร้อย และลูกค้ามีความต้องการใช้ปริ้นเตอร์และสแกนเนอร์ด้วย เราจึงเซ็ตระบบปริ้นเตอร์เน็ตเวิร์ค,สแกนเน็ตเวิร์คลงในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของลูกค้าด้วย

สำหรับบริษัทที่ใช้เครื่องถ่ายเอกสาร ระยะสั้นเพื่องานอีเว้นท์

สำหรับงานอีเว้นท์และงานสัมนาที่ต้องแจกเอกสารให้กับผู้เข้าร่วมงาน เราขอนำเสนอเครื่องถ่ายเอกสารให้เช่าระยะสั้น เราให้เช่าเริ่มตั้งแต่ 1 วัน และให้เหมาะสมตามระยะเวลาการจัดงานอีเว้นท์หรืองานสัมนา ส่วนความต้องการที่จะใช้ปริ้นเตอร์และสแกนเนอร์กับเครื่องถ่ายของเราเพียงแค่ให้มีสาย LAN เราก็จะดำเนินการเซ็ตระบบกับ PCของลูกค้าให้ ส่วนการจัดส่งติดตั้งและขนย้ายกลับนั้นเพียงแจ้งตารางเวลามาให้เรา ทางเราก็จะจัดการติดตั้งและขนย้ายกลับให้เรียบร้อยเพื่อไม่เป็นการรบกวนการจัดงานของลูกค้า เรานำเสนอเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด เชิญมาปรึกษากับเราได้

 • บริษัทของเราได้ให้บริการเช่าเครื่องถ่ายเอกสารระยะสั้น(2วัน)สำหรับการจัดงานแฟร์ที่ในกรุงเทพฯโดยลูกค้าคาดว่าจะมีการใช้งานถ่ายเอกสารจำนวนเยอะพอสมควรเราจึงจัดรุ่นที่มีความเร็ว 31 แผ่นต่อนาทีให้ และในระหว่างงานอีเว้นท์ทั้ง 2 วันเรายังจัดช่างไปประจำไว้ดูแลเผื่อกรณีฉุกเฉินอีกด้วย ซึ่งอีเว้นท์เมื่อปีที่แล้วบริษัท L ก็ได้ใช้บริการของเรา และในปีนี้ก็ยังได้ใช้บริการของเราอีก ต้องขอขอบพระคุณมาณ.ที่นี้ด้วย

สำหรับบริษัทที่กำลังเริ่มโปรเจกต์ใหม่

สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้อุปกรณ์อีเล็กทรอนิกสำนักงานอย่างเร่งด่วน หรืองานโปรเจกต์ใหม่,โปรเจกต์โครงการที่ไม่มีกำหนดระยะเวลา เราแนะนำให้มาเช่ากับเรา ในการเช่านั้นไม่มีสัญญากำหนดแบบจำกัดเวลา เราให้เช่าตามระยะที่เหมาะสมกับโปรเจกต์ของท่าน หรือถ้ามีกำหนดโปรเจกต์ระยะยาวก็สามารถเปลี่ยนมาเป็นแบบลีสซิ่งหรือซื้อกับเราก็ได้ เรานำเสนอตามความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญเช่น(ระยะเวลาที่ใช้) (รูปแบบการใช้งาน) เชิญมาปรึกษากับเรา

 • ได้รับการติดต่อมาจากลูกค้าที่ใช้เครื่องถ่ายเอกสารของเราอยู่ ว่าต้องการเพิ่มเครื่องถ่ายเอกสารสี A3 และเครื่อง Plotterสี A1อย่างเร่งด่วน ปริมาณการปริ้นต่อเดือนอยู่ที่5,000แผ่นและระยะเวลาการใช้อยู่ช่วงท้ายของโครงการแล้ว ทางเราจึงเสนอให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารสี A3 ความเร็ว 23 แผ่นต่อนาทีและเครื่อง Plotterสีขนาดใหญ่ A1 ซึ่งเครื่องถ่ายเอกสารนั้นมีคุณสมบัติ ก้อปปี้/ปริ้น/สแกน/แฟกซ์ส่วนเครื่อง Plotterสีนั้นสามารถปริ้นแบบแปลนขนาด A1ได้ และได้ทำการติดตั้ง,เซ็ตระบบ แบบครบวงจร จนถึงให้บริการซ่อมบำรุง

บริษัทญี่ปุ่น สำนักงานใหม่ที่ไทย

บริษัทญี่ปุ่น สำนักงานใหม่ที่ไทย

 • ก่อนที่ทางบริษัทK จะมาเปิดสำนักงานใหม่ที่ไทย ทางเราได้มีการประชุมกับลูกค้าที่ญี่ปุ่นเพื่อสอบถามถึงความต้องการของลูกค้า เมื่อถึงเวลาทางเราจึงได้ดูแลลูกค้าในเรื่องอุปกรณ์สำนักงานออฟฟิศอย่างครบวงจร
  #เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร ราคาถูก #เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร แนะนำ

 • Date ปี 2017
 • Client / Industry บริษัท K / ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
 • Product เครื่องถ่ายเอกสารแบบสี(23 แผ่น/นาที) / อุปกรณ์สำนักงาน
 • Description ให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร / จำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน

 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5

Contact infomationข้อมูลติดต่อ

วางใจในการบริการ

ติดต่อ เวลาทำงาน (จันทร์ - ศุกร์) เวลา 09:00 - 17:00 น.

TEL : 02-136-4235-6
ติดต่อภาษาญี่ปุ่น : 097-248-7641(Mr.Yonemoto)

Contact infomationお問合せ情報

วางใจในการบริการ

ติดต่อ เวลาทำงาน (จันทร์ - ศุกร์) เวลา 09:00 - 17:00 น.

TEL : 02-136-4235-6